07162018Thứ 2

Lễ Tốt nghiệp sáng 24.9: Cảm ơn các em vì sự phấn đấu không ngừng nghỉ!

Chương trình diễn ra tại Hội trường A.801, A.802 và A.803, Trụ sở Trường, 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM.

Mời bạn xem hình ảnh Lễ Tốt nghiệp tại đây.

Buổi sáng, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chúc mừng và gửi đến hơn 500 Tân khoa lời cảm ơn, vì sự phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua. Đó cũng chính là những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường.

Sau 17 năm thực hiện công tác giáo dục - đào tạo, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã cung cấp cho thị trường lao động hàng chục ngàn cử nhân, kỹ sư trong các khối ngành: khoa học - công nghệ, sức khỏe, kinh tế, xã hội, mỹ thuật ứng dụng. Tỉ lệ sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có việc làm sau tốt nghiệp luôn đạt từ 94-95%. Đây là minh chứng cho sự tín nhiệm của xã hội, của nhà tuyển dụng, các tổ chức, doanh nghiệp dành cho chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Le Tot nghiep sang 24.9 Cam on cac em vi su phan dau khong ngung nghi 2

Nụ cười rạng rỡ của Tân khoa trong Lễ Tốt nghiệp - ngày của vinh danh, ngày của trưởng thành

Tham dự Lễ Tốt nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng, TS. Trần Ái Cầm - Phó Hiệu trưởng và đông đảo cán bộ - giảng viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của trường. Đặc biệt, sự có mặt của hơn 500 Tân khoa cùng quý phụ huynh là nhân tố chính làm nên thành công của Lễ Tốt nghiệp sáng hôm nay.

Le Tot nghiep sang 24.9 Cam on cac em vi su phan dau khong ngung nghi 3

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và vòng hoa cho các Thủ khoa.

Tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Lễ Tốt nghiệp luôn được coi trọng, là sự kiện lớn, gắn kết tâm sức của nhiều đơn vị. Bởi lẽ, đó không đơn thuần là thủ tục chuyển giao trong cuộc đời mỗi sinh viên, kết thúc quá trình học tập trên giảng đường để mở ra hành trình khởi nghiệp. Thời khắc các bạn bước lên bục đón nhận tấm bằng tốt nghiệp chính là lúc những nỗ lực, phấn đấu sau bao năm được ghi nhận, vinh danh. Quá trình học tập, sinh hoạt, rèn luyện trường lớp từ nay tạm kết, bạn là nhân vật chính trong ngày Lễ, trong cuộc hội ngộ cảm động của Nhà trường và gia đình, người thân.

Le Tot nghiep sang 24.9 Cam on cac em vi su phan dau khong ngung nghi 4

Lễ Tốt nghiệp là lễ vinh danh nỗ lực giảng đường của các Tân khoa.

Từ hơn một tuần trước, Nhà trường đã sắp xếp gửi thư mời trang trọng đến quý phụ huynh, mong các bậc cha mẹ sắp xếp thời gian quý báu có mặt trong ngày vui của các con mình, chứng kiến bước trưởng thành của các con dưới ngôi trường mang tên Bác. Hôm nay, quý phụ huynh đã được Nhà trường sắp xếp địa điểm gặp mặt ấm cúng tại Trụ sở trường, cùng ngồi tại sảnh Trụ sở trường xem truyền hình trực tiếp Lễ Tốt nghiệp diễn ra ngay ở Hội trường bên trên.

Le Tot nghiep sang 24.9 Cam on cac em vi su phan dau khong ngung nghi 5

TS. Trần Ái Cầm - Phó Hiệu trưởng - đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu chúc mừng Tân khoa trong Lễ Tốt nghiệp.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu trong Lễ Tốt nghiệp, TS. Trần Ái Cầm đã có những lời nhắn nhủ dành cho các Tân khoa: “Trình độ học vấn, kinh nghiệm và sự thành thạo về chuyên môn là tiền đề tạo nên sự phát triển nghề nghiệp. Tùy mỗi ngành, các em hãy xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cụ thể. Không ai có thể trao tặng công việc cho các em, vậy nên phải làm thực để đạt kết quả thực. Đề cao sự logic, tính khoa học và tinh thần trách nhiệm trong công việc là đặc điểm tiêu biểu của một người làm việc hiệu quả. Khi đi làm, các em sẽ là tài sản quý giá trong đội ngũ nhân sự, thành quả cá nhân của các em sẽ đóng góp vào thành quả của tổ chức, thúc đẩy tổ chức phát triển. Và hãy luôn nhớ, chuyên môn nghề nghiệp là một quá trình tích lũy suốt đời, vì biển học không bao giờ cạn. Được như vậy, Cô tin các em sẽ sớm thành công trên con đường nghề nghiệp của mình.”.

Tất cả Tân khoa đều hòa vào niềm vui chung ngày tốt nghiệp, ngày của vinh danh, ngày của trưởng thành. Ngày Lễ Tốt nghiệp hôm nay và những chia sẻ này, dù ngắn ngủi và trôi qua nhanh thôi, nhưng những khoảnh khắc bên thầy cô, bạn bè, người thân sẽ còn lưu dấu mãi. Ý nghĩa nhân văn của ngày tốt nghiệp chính là ở đó.

Mỗi mùa tốt nghiệp đi qua chính là một cột mốc quan trọng đánh dấu những đóng góp lớn lao của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong việc cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao, những trí thức trẻ sẵn sàng để làm việc và cống hiến trên thành phố mang tên Bác và trên mọi miền đất của Tổ quốc.

Trong ngày trọng đại này, không ít quý phụ huynh đã tranh thủ đến dự Lễ Tốt nghiệp của con em mình. Cô Nguyễn Thị Duyên từ Quy Nhơn, Bình Định đến TP.HCM dự lễ tốt nghiệp của con gái Võ Thị Mỹ Sương, là Tân khoa ngành Dược. Cô đi cùng 2 cháu gái là Nguyễn Thị Xuân Vỹ và Nguyễn Thị Huỳnh Như. Bày tỏ niềm vui mừng trước thành quả mà con gái đã đạt được, cô Duyên gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và quý thầy cô Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã dìu dắt em Mỹ Sương trên con đường rèn luyện và học tập suốt những năm qua. Cô phấn khởi cho biết, Tân khoa Mỹ Sương đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Le Tot nghiep sang 24.9 Cam on cac em vi su phan dau khong ngung nghi 6

Cô Nguyễn Thị Duyên (Quy Nhơn, Bình Định) cùng hai cháu gái Nguyễn Thị Xuân Vỹ (trái) và Nguyễn Thị Huỳnh Như (phải) đến TP.HCM dự lễ tốt nghiệp của Tân khoa Võ Thị Mỹ Sương

Chị Lê Thị Ngọc Lan, tốt nghiệp ngành Dược của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và cũng đã có việc làm tại nhà thuốc. Điều thú vị là chị Lan đã lập gia đình và mang bầu bé Ngọc Duyên từ ngày còn đi học. Và trong ngày trọng đại hôm nay, chị đến nhận bằng cùng con gái đã tròn 9 tháng và ông xã Trường Huy. Chị Lan cho biết, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là lựa chọn của chị do bạn bè giới thiệu. Các bạn của chị cũng đã học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và đã có việc làm tốt sau khi ra trường.

Le Tot nghiep sang 24.9 Cam on cac em vi su phan dau khong ngung nghi 7

Ảnh: Chị Lê Thị Ngọc Lan, tốt nghiệp ngành Dược của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng chồng và con gái

Tân khoa Trần Thị Thanh Thảo, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, cho biết, bạn rất phấn khởi và hạnh phúc trong ngày hôm nay. Bên cạnh niềm hân hoan này là sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho con đường nghề nghiệp. Thanh Thảo thực sự tự hào khi được đào tạo tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, giờ bạn đã có việc làm ổn định tại Công ty Always và đang chuẩn bị cho sự thăng tiến trong tương lai, trong thị trường lao động cạnh tranh thời hội nhập.

Le Tot nghiep sang 24.9 Cam on cac em vi su phan dau khong ngung nghi 1

Những ước mơ và hi vọng tuổi trẻ bay cao theo từng chiếc mũ cử nhân trên tay các Tân khoa

“Trau dồi kiến thức bạn hỡi, chung lòng cùng nhau vươn tới, mở tung cánh cửa của mọi chân trời. Bạn hỡi mỗi người chúng ta cùng nguyện là một Nguyễn Tất Thành, học tập mê say cùng tiếp bước cha anh” - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mong rằng, dù có đi đâu và làm gì, các em hãy nhớ lời bài “Bài ca đại học Nguyễn Tất Thành” đã bao lần vang trên giảng đường, để “mở tung cánh cửa của mọi chân trời”, để vững bước gia nhập thị trường lao động quốc gia, khu vực và quốc tế.

▪ Nguyễn Hồng

Ảnh: Duy Anh

Thông tin quan trọng

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses