06232018thứ 7

Lễ tốt nghiệp chiều 24/9: Ngày vinh danh của các tân khoa

tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Điều đặc biệt đây là lễ tốt nghiêp thế hệ SV bậc đại học đầu tiên của nhà trường và sẽ thành khoảnh khắc mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi của các tân khoa.

Trên 500 chỗ ngồi tại Hội trường 801 củaTrường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trở nên quá nhỏ so với sự tham dự đông đảo của thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giảng viên, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sinh viên thuộc các khoa Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Công nghệ thông tin và Điều dưỡng.

Le tot nghiep chieu 249 Ngay vinh danh cua cac tan khoa 2

Các tân khoa chào đón Ban giám hiệu tới tham dự lễ tốt nghiệp

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, thay mặt Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS Trần Ái Cầm đã gửi tới các tân khoa những tâm niệm của nhà trường, cô hy vọng với chương trình đào tạo chuẩn mực, kiến thức cập nhật, kỹ năng vững vàng, sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay. Vượt qua những năm tháng khó khăn trên giảng đường các tân khoa sẽ càng trưởng thành hơn, xứng đáng và tự hào với kết quả tốt đẹp sau một hành trình dài và gian nan. Nhà trường tự hào vì đã đào tạo được một thế hệ sinh viên bản lĩnh, năng động bởi đó là kết tinh từ những nỗ lực đảm bảo chất lượng đào tạo và các em hãy chứng minh chất lượng đào tạo của nhà trường bằng kết quả công việc đạt được và hãy luôn đồng hành với Nhà trường trong quá trình khẳng định thương hiệu của Trường và thương hiệu bản thân.

Le tot nghiep chieu 249 Ngay vinh danh cua cac tan khoa 3

TS Trần Ái Cầm, phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đọc diễn văn chúc mừng các tân khoa trong ngày tốt nghiệp

Xen lẫn niềm vui và sự phấn khởi khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp là cảm xúc nghẹn ngào xúc động của các Tân khoa khi phải tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè sau nhiều năm gắn bó. Tân cử nhân Lê Hoàng Thu Nhi (khoa Kế toán), chia sẻ: “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, một ngày không thể quên trong cuộc đời của em. Em đã bao lần tưởng tưởng tới giây phút này, giây phút mình cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay mà em đã phấn đấu trong suốt 4 năm qua. Nhưng sau giây phút hồi hộp mong chờ đó là nỗi lo cho tương lai. Mặc dù em đã tìm được việc làm thêm từ năm hai Đại học, tích lũy được một số kinh nghiệm nhưng trong suốt thời gian đó em luôn có thầy cô, bạn bè bên cạnh, giờ phải bước đi một mình em thấy mình thật nhỏ bé và thấy quãng đường đó sao lắm chông gai. Nhưng em tin từ những kiến thức mình học được cùng sự động viên khích lệ của thầy cô bạn bè và gia đình em sẽ em sẽ vượt qua được tất cả để biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực".

Cũng tâm trạng với bạn Thu Nhi, cô Võ Thị Thu Thủy, phụ huynh của bạn Trần Thị Xuân Mai, SV ngành Quản trị Kinh doanh, tâm sự: “Tôi rất vui và rất tự hào khi ngồi đây chứng kiến khoảnh khắc con lên nhận bằng sau bao năm miệt mài đèn sách. Hiện tại Mai đã tìm được việc làm, có được thành quả này là nhờ sự quan tâm dạy bảo của nhà trường dành cho các em. Trong buổi lễ này thay mặt những phụ huynh có con trong lễ tốt nghiệp tôi gửi lời tri ân tới nhà trường, các thầy cô vì đã dìu dắt các con trong suốt 4 năm qua”.

Le tot nghiep chieu 249 Ngay vinh danh cua cac tan khoa 4

PGS - TS Nguyễn Mạnh Hùng, hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho SV Bùi Thị Hồng Vân, thủ khoa khối Kinh tế

Buổi lễ đã có những dấu lặng đẹp và đầy xúc động khi bạn Bùi Thị Hồng Vân sinh viên lớp 12DQT02 – khóa 2012, ngành Quản trị Kinh doanh, thủ khoa khối Kinh tế đại diện cho 230 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng tri ân các thầy cô của mình: “Bốn năm đại học không dài so với dòng chảy của thời gian, của cuộc đời nhưng đó là khoảng thời gian em đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô, đó là kiến thức, là nghị lực, sự tự tin vào bản thân để có thể vững bước trong cuộc sống mới, một hành trình mới và trên con đường mình đã chọn.

“Trưởng thành”- chính là điều mà em có được trong 4 năm qua. Trưởng thành hơn trong suy nghĩ lẫn hành động so với con người em trước kia. Mỗi khi nhìn về tương lai phía trước em cảm thấy tự tin vì mình có được 20% của sự thành công từ những kiến thức trên lớp học và 80% còn lại là những kỹ năng mềm mà em đã được trau dồi trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường”.

Le tot nghiep chieu 249 Ngay vinh danh cua cac tan khoa 1

Nghi thức tung nón của các tân khoa

Trong sắc xanh của bộ lễ phục ai cũng hân hoan chúc mừng nhau, họ đã sát vai nhau trên sân khấu ngập tràn sắc hoa. Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là cột mốc đáng nhớ của tất cả các tân khoa, mở ra một chặng đường mới trong cuộc đời của các em. Chúc cho tât cả các tân khoa của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ trở thành những con người thành công, làm rạng danh cho nhà trường.

Bài: Phượng Nguyễn

Ảnh: Duy Anh

Thông tin quan trọng

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses