06232018thứ 7

Tưng bừng hội thi cắm hoa và nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Hội thi nhằm động viên cũng như chăm lo sức khỏe vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Tung bung hoi thi cam hoa va nau an chao mung ngay Phu nu Viet Nam 1

Xin mời quý thầy cô xem hình ảnh cuộc thi tại đây.    

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường, gồm 33 đội thi đến từ 34 đơn vị của Trường. Cuộc thi gồm 2 phần, cắm hoa và nấu ăn. “Nghệ nhân” chính là các cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường.

Trong phần thi cắm hoa, mỗi tác phẩm mang một phong cách đặc trưng, với nguồn vật liệu phong phú: hoa tươi, hoa khô, hoa bất tử, hoa giấy, nón lá, giỏ mây, lọ sứ… Dưới đôi bàn tay khéo léo của thầy cô, chỉ trong vòng 30 phút, các nguyên vật liệu đã trở thành những tác phẩm rực rỡ sắc màu với những kiểu dáng phong phú và đặc sắc. Điểm thi cắm hoa được chấm dựa trên tiêu chí kiểu dáng, ý nghĩa loại hoa, phối hợp màu sắc, chủ đề cắm hoa…

Trong phần thi nấu ăn, với chỉ 45 phút, hơn 200 CB - GV - NV hằng ngày tất bật với công việc, hôm nay vào vai những đầu bếp trông rất chuyên nghiệp. Và một đội ngũ cổ vũ không thể thiếu là các cán bộ, công nhân viên, thầy cô đến từ các đơn vị. Không gian vì thế càng nhộn nhịp, vui tươi hơn.

Tung bung hoi thi cam hoa va nau an chao mung ngay Phu nu Viet Nam 2

Với chủ đề “Mâm cơm gia đình”, các đội thi đã thể hiện trọn vẹn phần thi của mình với nhiều món ăn hấp dẫn như: bông bí dồn cá thác lác, canh khổ qua tôm thịt, cánh gà chiên nước mắm, hoa thiên lý xào thịt bò, gà luộc, gỏi tai heo, chả cuốn, nem rán, cá chiên, canh chua, cơm hấp lá sen, hải sản xào chua ngọt. lẩu hải sản…

Sau 45 phút vào bếp, các đầu bếp đã “trình làng” những sản phẩm vô cùng bắt mắt, sẵn sàng cho ban giám khảo “thị thực”. Ban giám khảo chấm điểm dựa trên nhiều tiêu tiêu chí, trong đó, một số tiêu chí quan trọng là: cách bày biện món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, phí đi chợ, thuyết trình món ăn, chủ đề tác phẩm...

Tung bung hoi thi cam hoa va nau an chao mung ngay Phu nu Viet Nam 3

Ban giám khảo chấm thi phần thuyết trình của các đội

Sau khi thưởng thức tác phẩm của các đội thi, Ban giám khảo quyết định số điểm tổng, gộp từ hai phần, cắm hoa và nấu ăn để trao giải thưởng. Cơ cấu giải thường của cuộc thi gồm: 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba, 20 giải Khuyến khích và 8 giải Phong trào.

Về phần thi nấu ăn, Giải Nhất thuộc về Phòng Công tác Sinh viên; giải Nhì thuộc về Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và Khoa Dược; giải Ba thuộc về Phòng Tổng hợp và Viện Kỹ thuật Công nghệ cao phối hợp với Phòng Khoa học Công nghệ.

Về phần thi cắm hoa, Giải Nhất thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản; giải Nhì thuộc về Khoa Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ Sinh học; giải Ba thuộc về Văn phòng Đoàn.

Tung bung hoi thi cam hoa va nau an chao mung ngay Phu nu Viet Nam 4

Các đơn vị nhận giải thưởng trong lễ trao giải

Tung bung hoi thi cam hoa va nau an chao mung ngay Phu nu Viet Nam 5

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng, chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức và Ban giám khảo hội thi

Hội thi đã thành công tốt đẹp, niềm hân hoan mọi người đã chia sẻ cùng nhau trong suốt quá trình từ chọn nguyên liệu đến làm thành phẩm. Tiếng cười nói rộn rã khắp nơi, niềm vui khi mọi người cùng thưởng thức thành quả của đội mình và đội bạn. Ý ý nghĩa thực sự tốt đẹp của hội thi chính là ở đó.

▪ Bộ phận Truyền thông

Thông tin quan trọng

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses