06232018thứ 7

Chương trình học bổng hấp dẫn cho Tân Sinh viên

Bộ đội, Giáo viên, Bác sĩ và học sinh tại 04 tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế), hộ nghèo, dân tộc ít người và gia đình có công với cách mạng.

Đồng hành cùng Sinh viên dưới mái trường mang tên Bác

Thực hiện chính sách tuyển sinh 2016 – Đợt 2/2016, áp dụng bắt đầu từ ngày 20/08/2016 bao gồm:

Hỗ trợ giảm 20% học phí trong năm đầu tiên dành cho các em Học sinh, Sinh viên tại 04 tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế) chịu thiệt hại do thủy, hải sản chết bất thường.

Hỗ trợ giảm 20% học phí trong năm đầu tiên dành cho các em là con của các đối tượng: (1) Công an/ Công an xuất ngũ; (2) Bộ đội/ Bộ đội xuất ngũ; (3) Giáo viên (Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông); (4) Bác sĩ/ Cán bộ Y tế thuộc vùng sâu, vùng xa và vùng hải đảo; (5) Hộ nghèo, dân tộc ít người; (6) Gia đình có công với cách mạng.

Chương trình học bổng Đợt 2 năm 2016 áp dụng cho tất cả các hệ đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Viện Đào tạo Quốc tế - NIIE, có hiệu lực bắt đầu từ ngày 20/08/2016.

Chuong trinh hoc bong hap dan cho Tan Sinh vien

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng trao học bổng cho học sinh TP.HCM trong chương trình Hội trại Truyền thống 2015

Với truyền thống khuyến học, khuyến tài và tâm niệm thực hiện mong muốn của Bác Hồ là “Ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”, Nhà trường ý thức được vai trò và trách nhiệm đối với xã hội trong việc chung tay đóng góp tạo điều kiện cho các em học sinh trên mọi miền đất nước được tiếp tục học tập, thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Để thực hiện điều đó, hằng năm, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã dành tặng hàng tỉ đồng học bổng cho các em học sinh - sinh viên dưới nhiều hình thức khác nhau.

Đối với phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia, nhà trường sẽ tặng suất học bổng 1 triệu đồng cho học sinh đạt từ điểm chuẩn đến dưới 18 điểm (ngành Dược từ điểm chuẩn đến dưới 20), từ 18 -> 20 điểm (ngành Dược từ 20->22 điểm) là 2 triệu đồng, trên 20 điểm (ngành Dược trên 22 điểm) là 3 triệu đồng. Ở phương thức xét tuyển theo học bạ lớp 12 thì những thí sinh từ điểm chuẩn đến dưới 20 điểm (ngành Dược từ điểm chuẩn đến dưới 22 điểm) nhận 1 triệu đồng, từ 20 ->22 điểm (ngành Dược từ 22 ->24 điểm) là 2 triệu đồng; trên 22 điểm (ngành Dược trên 24) là 3 triệu đồng.

Sinh viên ngành Công nghệ Sinh học được tặng học bổng ĐH và CĐ học kỳ đầu là 3 triệu đồng; sinh viên ngành Công nghệ may và thời trang được tặng học bổng ĐH và CĐ học kỳ đầu 2,8 triệu đồng; sinh viên ngành kiến trúc có điểm thi môn năng khiếu từ 7 điểm trở lên được tặng học bổng ĐH và CĐ học kỳ đầu 3 triệu đồng; đặc biệt, giảm 20% học phí năm học đầu tiên cho nữ sinh học các ngành: kỹ thuật điện, điện tử, công nghệ kỹ thuật cơ - điện tử, sinh viên theo học chương trình liên kết và chuẩn quốc tế tại NIIE nhận học bổng 2 triệu đồng…

Ngoài ra, nhà trường còn dành học bổng khuyến khích cho HSSV đạt thành tích cao trong học tập ở các khối ngành, học bổng cho thủ khoa đầu vào, trúng tuyển với số điểm cao, học bổng cho thủ khoa tốt nghiệp.

PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng, hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: “Rất nhiều sinh viên khó khăn về kinh tế nên phải dừng lại trước ngưỡng cửa đại học. Hiểu được khó khăn đó nên nhà trường luôn đồng hành cùng sinh viên với những suất học bổng để các em có thể bước vào giảng đường đại học, thực hiện ước mơ của mình. Vì những việc làm đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tạo dựng “thương hiệu” của riêng mình đó chính là ngôi trường luôn đồng hành với sinh viên trên suốt chặng đường chinh phục tri thức”.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển NVBS đợt 1 và xét tuyển học bạ THPT cho tất cả các ngành đào tạo trình độ ĐH và CĐ chính quy

+ Bậc Đại học:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 để tuyển sinh vào các ngành đào tạo của trường. Mức điểm sàn xét tuyển ĐH Nguyện vọng bổ sung đợt 1 là 15 điểm, áp dụng cho tất cả các ngành, từ 21-31.8.2016.

Phương thức 2: Xét điểm trung bình chung của các môn trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển cho tất cả các ngành. Ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên.

+ Bậc cao đẳng: Xét tốt nghiệp THPT và áp dụng cho cả hai phương thức

Quy định hồ sơ xét tuyển:

Phương thức 1: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phương thức 2:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển có đóng dấu xác nhận.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao).
  • Học bạ THPT (bản sao).
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, người nhận.
  • Giấy xác nhận miễn giảm/ ưu tiên (nếu có).

Kính mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh đón xem chương trình “Tham vấn chuyên gia” trên kênh HTV9 vào chiều Chủ nhật hằng tuần, từ 14g40’ – 15g10’.

Nguyễn Hồng

Thông tin quan trọng

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses